ใช้ความคิดแบบโลกาภิวัตน์ ขยายเส้นทางการพัฒนาในต่างประเทศ และเสริมสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ Taihe

2023/08/24 08:55

การเจรจาจีน-รัสเซีย บทใหม่

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม นายจาง ชูหมิน เลขาธิการคณะกรรมการพรรคและประธานคณะกรรมการบริหารของ Taihe Power Group ได้พบกับนักธุรกิจชาวรัสเซียที่มาเยือน และทั้งสองฝ่ายได้หารือเชิงลึกและแลกเปลี่ยนเพื่อกระชับความร่วมมือในต่างประเทศ Zhang Shumin แนะนำการพัฒนาโดยรวมของกลุ่มบริษัทและแผนพัฒนาความเป็นสากลในอนาคต Wang Dawei และ Sun Lili ผู้จัดการทั่วไปสาขาของกลุ่มบริษัท เข้าร่วมการประชุม

Apply globalization thinking, broaden the road of overseas development, and strengthen the brand image of Taihe

ก่อนอื่น นักธุรกิจได้เยี่ยมชม Party Building Intelligent Exhibition Hall พร้อมอธิบายแนวคิดของ Party Building เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอย่างเข้มแข็งขององค์กร และชมการก่อสร้างโครงการสำคัญ ๆ เช่น "One Belt, One Road" และ "State Grid Highlights "ซึ่งช่วยให้นักธุรกิจเข้าใจวัฒนธรรมของพรรคการเมืองและรัฐวิสาหกิจในประเทศจีน และกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือเชิงลึกระหว่างทั้งสองฝ่าย

ด้วยการตรวจสอบภาคสนาม ผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูง คุณสมบัติของบริษัทที่แข็งแกร่งและความน่าเชื่อถือ และโอกาสที่ดีสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรม เราได้รับการประเมินในระดับสูงและได้รับการยืนยันอย่างเต็มที่จากลูกค้า

ความร่วมมือแบบวิน-วิน

เมื่อเวลา 14.00 น. Taihe Power Group จัดพิธีลงนามความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับนักธุรกิจชาวรัสเซีย จาง ชูหมิน ประธาน Taihe Power Group และ Anton ผู้จัดการของบริษัทรัสเซีย เข้าร่วมพิธีและลงนามในสัญญา

Xnip2023-08-24_09-06-16.jpg

ในฐานะองค์กรชั้นนำในสาขาของตน ความร่วมมือนี้สอดคล้องกับความต้องการในการวางแผนเชิงกลยุทธ์และการพัฒนาปฏิบัติการ เพื่อเพิ่มผลลัพธ์ของความร่วมมือให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และร่วมกันวาดวิสัยทัศน์ที่ดีขึ้นเกี่ยวกับความไว้วางใจซึ่งกันและกันในกลยุทธ์ ความเข้าใจร่วมกันในแนวคิด ข้อได้เปรียบเสริมที่เสริมกัน และความร่วมมือแบบ win-win ความร่วมมือครั้งนี้ได้รวมตลาดต่างประเทศของกลุ่มบริษัทเข้าด้วยกัน วางรากฐานที่มั่นคงสำหรับแบรนด์ Taihe ที่เป็นสากลยิ่งขึ้น เน้นย้ำถึงความสามารถในการแข่งขันระดับนานาชาติที่เพิ่มขึ้นของ Taihe Power Group และทำให้กลุ่มบริษัทเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่มีสถานะอยู่ที่บ้านและมีอิทธิพลในต่างประเทศ

ก้าวที่มั่นคงนำไปสู่บทใหม่ของความกล้าหาญและความอุตสาหะ

ในอนาคต Taihe Power Group มุ่งมั่นที่จะเปิดสถานการณ์ใหม่ของการพัฒนาธุรกิจในต่างประเทศคุณภาพสูงและมีขวัญกำลังใจสูง