"ไต่ระดับให้สูงขึ้น ตั้งสมาธิกับปาร์ตี้" คณะกรรมการพรรคพลังไท่เหอฉลองกิจกรรมวันปาร์ตี้ตามธีม "1 กรกฎาคม"

2023/08/02 08:36

เพื่อดำเนินการตามเจตนารมณ์ของสภาแห่งชาติ CPC ครั้งที่ 20 อย่างลึกซึ้ง ให้ความรู้และแนะนำสมาชิกพรรคและผู้ปฏิบัติงานส่วนใหญ่ให้เข้าใจอย่างลึกซึ้งถึงจิตวิญญาณอันมีค่าของพรรค และดึงพลังแห่งความเชื่อมั่นจากจิตวิญญาณแห่งการปฏิวัติ คณะกรรมการพรรคไท่เหอ Electric Power ในโอกาสครบรอบ 102 ปีของการก่อตั้งพรรคคอมมิวนิสต์จีน (CPC) ได้ร่วมมือกับหอการค้าจังหวัด Zhuangzhen และองค์กรสมาชิกในการดำเนินหัวข้อ "การขึ้นสู่ระดับสูงและมอง สู่ปาร์ตี้ด้วยหัวใจดวงเดียว".

ในช่วงเริ่มต้นของกิจกรรม สมาชิกพรรคทุกคนได้เยี่ยมชมการพัฒนาของ Taishan Daughter Tea Culture Industrial Park ในหมู่บ้าน Xiaojinkou และรู้สึกสะเทือนใจและได้รับแรงบันดาลใจจากความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมของคณะกรรมการทั้งสองของหมู่บ้าน Xiaojinkou ผ่านการทำงานหนักและแบบนี้ จิตวิญญาณแห่งการดิ้นรนเพื่อความก้าวหน้าแม้จะมีความยากลำบากเป็นสิ่งที่คุ้มค่าสำหรับองค์กรของเราในการเรียนรู้และดำเนินการต่อไป

Tai'an City and Power Equipment Co., Ltd.  Tai'an City and Power Equipment Co., Ltd.

ต่อจากนั้น จัดงานหอการค้าจังหวัดจ้วงเจิ้น "เพื่อเฉลิมฉลองวันที่ 1 กรกฎาคม" กิจกรรมยกย่อง โดยมุ่งเน้นที่การส่งเสริมการพัฒนาทางเศรษฐกิจและสังคมที่มีคุณภาพสูงเกิดขึ้นในกระบวนการของการยึดมั่นในความตั้งใจเดิม สวมบทบาทเป็นของจริง ความพยายาม การทำงานจริงและการปฏิบัติ ผลงานของกลุ่มขั้นสูงและบุคคลขั้นสูงเพื่อยกย่องและมอบเหรียญรางวัลกิตติมศักดิ์

Tai'an City and Power Equipment Co., Ltd. Tai'an City and Power Equipment Co., Ltd.

หลังจากกิจกรรมชมเชย เรามาถึงฐานการศึกษาแดงอันเจียจวง เรายกมือขวาขึ้น กำหมัดแน่น และต่ออายุคำสาบานในการเข้าร่วมพรรคด้วยเสียงที่ดังกึกก้อง "ฉันอาสาเข้าร่วมพรรคคอมมิวนิสต์จีน รักษา แผนงานของพรรคและเป็นไปตามธรรมนูญของพรรค” คำสัตย์ปฏิญาณและคำสัตย์ปฏิญาณแสดงความภักดีต่อพรรคและความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้เพื่ออุดมการณ์ของพรรคไปตลอดชีวิต

หากไม่มีพรรคคอมมิวนิสต์ก็จะไม่มีจีนใหม่ หากไม่มีพรรคคอมมิวนิสต์ก็จะไม่มีจีนใหม่ พรรคคอมมิวนิสต์ที่ทำงานหนักเพื่อชาติ พรรคคอมมิวนิสต์ที่เขามุ่งมั่นที่จะกอบกู้ประเทศจีน" บทเพลงอันไพเราะล่องลอยอยู่ในอากาศ รายการจบลงด้วยเพลง "ไม่มีจีนใหม่หากไม่มีพรรคคอมมิวนิสต์" และ "ร้องเพลงเพื่อมาตุภูมิ"

“มองการณ์ไกล มุ่งมั่นเป็นที่หนึ่ง” ในกิจกรรมนี้ เราได้กล่าวว่าสมาชิกพรรคและแกนนำต้องยึดมั่นในปัญหาและเป้าหมาย คิดก่อนทุกสิ่ง ทำก่อน รีบก่อน เน้นที่ วัตถุประสงค์การทำงานประจำปี ขับเคลื่อนมวลชนเพื่อเปิดครึ่งหลังของโหมด "วิ่ง" อย่างรวดเร็ว เพื่อความสมบูรณ์ของงานประจำปีของบริษัทที่ต้องทำ เมื่อแนวหน้า เพื่อตอบสนองการพัฒนาที่มากขึ้นของบริษัท