Taihe Power Group - ฐานสมัชชาใหญ่ มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศ ความสามัคคี และการทำงานหนัก

2023/08/24 10:20

ฐานการผลิตการประกอบตั้งอยู่ในเขตทางใต้ของ Taihe Power Group ครอบคลุมพื้นที่ 12,000 ตารางเมตร เป็นการประชุมเชิงปฏิบัติการที่ครอบคลุมที่รวมการผลิต การวิจัยและพัฒนา การประกอบและการทดสอบ โดยมีพนักงานมากกว่า 160 คน วิศวกรและช่างเทคนิคมากกว่า 20 คน และ 60% เป็นผู้ที่สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยขึ้นไป โดยมีกลไกมากกว่า 100 ประเภท เช่น กลไกสปริง มอเตอร์เดี่ยว มอเตอร์คู่ กลไกแบบใช้มอเตอร์ กลไกสปริงไฟฟ้า และอื่นๆ และในขณะเดียวกันก็ติดตั้ง 100,000 ชิ้น - การประชุมเชิงปฏิบัติการเรื่องความสะอาดระดับ ห้องทดสอบ เครื่องเทอร์มินัลอัตโนมัติ อัตโนมัติเต็มรูปแบบ ได้มาตรฐาน โดยมีกำลังการผลิตปีละ 1 พันล้านหยวน

Taihe Power Group - General Assembly Base Striving for excellence, unity and hard workTaihe Power Group - General Assembly Base Striving for excellence, unity and hard work

ฐานมีผลผลิตประจำปีของอุปกรณ์ไฟฟ้ามากกว่า 50,000 ชุด ส่วนใหญ่เป็นไฟฟ้าแรงสูง ไฟฟ้าแรงสูงพิเศษ สวิตช์รวมที่รองรับกลไกการทำงาน อุปกรณ์สนับสนุนพลังงานไฟฟ้าทางรถไฟ เช่น ผลิตภัณฑ์มากกว่าร้อยรุ่นสำหรับโครงข่ายไฟฟ้า เพื่อมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุด

ฐานในอุปกรณ์การผลิต ปฏิบัติตามแถวหน้าของเวลา เครื่องแรกที่แนะนำเครื่องเทอร์มินัลอัตโนมัติอัจฉริยะที่มีเทคโนโลยีสูง ได้รับผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับขั้นตอนต่อไปในการผลิตการปูผิวทาง

มีทีมงานที่น่าชื่นชมในฐานการผลิตประกอบ ในทุกงานเร่งด่วน ในทุกโครงการวิจัย ในทุกการแข่งขันการผลิต ไม่ว่าลมแรง ฝนจะร้อนจะหนาว เราก็เห็นพวกเขายุ่งและ ทุ่มเท!

Xnip2023-08-24_10-28-22.jpgXnip2023-08-24_10-28-33.jpgTaihe Power Group - General Assembly Base Striving for excellence, unity and hard work

การผลิตที่ปลอดภัย การปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เพื่อให้นิสัยที่สอดคล้องกับการผลิต เพื่อให้ได้การผลิตที่ได้มาตรฐาน สร้างแบรนด์ เพื่อจับภาพคุณภาพสูง พนักงานโรงงานทั้งหมดทำงานร่วมกัน!

Xnip2023-08-24_10-33-54.jpgXnip2023-08-24_10-34-03.jpgTaihe Power Group - General Assembly Base Striving for excellence, unity and hard work

ในปี 2020 ฐานการชุมนุมได้รับรางวัลเกียรติยศร่วมกันจาก "Tai'an City Youth Safety Demonstration Post" และ "ผู้บุกเบิกคนงานเขต Taishan" ซึ่งวางรากฐานที่ดีสำหรับการพัฒนาของกลุ่มบริษัทด้วยทัศนคติในการทำงานเชิงปฏิบัติ