ผู้นำเขต Taishan เยี่ยมชม Taihe Power Group เพื่อตรวจสอบการก่อสร้างโครงการสำคัญ

2023/08/23 16:19

เช้าวันที่ 25 มิถุนายน เขตไท่ซาน นำโดยจาง เป่ยเฟิง เลขาธิการและคณะของเขาในการตรวจสอบถนนและเมืองต่างๆ ในปีนี้ เขตพัฒนาเศรษฐกิจไท่ซาน เขตเทคโนโลยีขั้นสูงทางการเกษตรไท่อัน ซึ่งเป็นโครงการสำคัญในการส่งเสริมการก่อสร้าง ของ "การสรรหาสองเท่าการดึงดูดสองเท่า" และประสิทธิผลของการทำงานของอุตสาหกรรมใหม่ของอำเภอในการทำวิจัย เมื่อเวลา 10.00 น. เลขาธิการจางและคณะได้เยี่ยมชมนิคมอุตสาหกรรมอัจฉริยะจีน-เกาหลี Taihe Power และประธานกลุ่ม จาง ชูหมิน เพื่อรายงานการทำงาน

Leaders of Taishan District visit Taihe

เลขาธิการจางและคณะเดินทางเยี่ยมชมอาคารนิทรรศการอัจฉริยะอาคาร Taihe Power Party ห้องนิทรรศการครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 660 ตารางเมตร มีพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการหลัก 4 แห่ง ได้แก่ "Transmission Leader, Light Kai Taihe" แปดคำเป็นบรรทัดหลัก ตามลำดับ ผ่านการจัดแสดงทั้ง 4 รายการ "Chasing Light, Glory Light, Casting Light, Yew Light" เพื่อแสดงงานสร้างงานปาร์ตี้ขององค์กร จุดแข็งของเทคโนโลยีหลักขององค์กร การเปลี่ยนแปลงที่ชาญฉลาด ความรับผิดชอบต่อสังคม และอื่นๆ แต่ยังรวมถึงศูนย์รวมของ การพัฒนาองค์กร

จาง ชูหมิน เลขาธิการพรรคและประธานบริษัท Taizhou Electric Power กล่าวว่า เราจะชี้แจงทิศทางหลักของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รวบรวมทรัพยากรนวัตกรรมคุณภาพสูง เสริมสร้างการวิจัยเทคโนโลยี "คอ" และส่งเสริมการแปลองค์ประกอบหลักที่สำคัญในท้องถิ่น

ในด้านหนึ่ง กลุ่มบริษัทได้เพิ่มการลงทุนในอุปกรณ์การผลิต ซื้ออุปกรณ์อัจฉริยะระดับไฮเอนด์ สายการผลิตอัจฉริยะแบบอัตโนมัติ อุปกรณ์ทดสอบระดับไฮเอนด์ ฯลฯ เพื่อสนับสนุนการผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง ในทางกลับกัน มันคือการเพิ่มจิตสำนึกคุณภาพของพนักงานและคุณภาพโดยรวมเพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมแรกที่มีคุณภาพ คว้าประตูสุดท้ายเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไฟฟ้าในตลาดจะครอง เพื่อทำเครื่องจักรสำหรับคน อุปกรณ์สำหรับใหม่ การผลิตสำหรับสายการผลิต และส่งเสริม "ผลิตในไท่เหอ" ไปสู่ ​​"ไท่เหอจือจวง"

การวิจัยดังกล่าวได้เพิ่มพูนความรู้และความเข้าใจของผู้นำเขตเกี่ยวกับนิคมอุตสาหกรรมอัจฉริยะจีน-เกาหลีอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และรัฐมนตรีจาง ยังได้แสดงความชื่นชมถึงความแข็งแกร่งทางเทคนิคของ Taihe Power และกล่าวว่าความรับผิดชอบของทุกแผนกทุกระดับจะได้รับการเสริมสร้างเพื่อสร้างบรรยากาศที่เอื้ออำนวยในการสนับสนุนและส่งเสริมนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและเพื่อรวบรวมการทำงานร่วมกันอย่างแข็งแกร่งเพื่อส่งเสริมนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เราหวังว่า Taihe Power จะใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่อง ยึดมั่นในแนวคิดของการพัฒนานวัตกรรม ปรับปรุงการเปลี่ยนแปลงของการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและความสำเร็จทางเทคนิคอย่างต่อเนื่อง ส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้า และให้การสนับสนุนอย่างเหมาะสม การพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของภูมิภาคทั้งหมด