จาง หมิงเฉียง รองนายกเทศมนตรีเขตไท่ซาน เมืองไท่อัน เยี่ยมชม Taihe Power Group เพื่อทำการวิจัย

2023/08/24 08:04

Zhang Mingqiang, Vice Mayor of Taishan District, Tai'an City, visited Taihe Power Group for research.

ในเช้าวันที่ 11 กุมภาพันธ์ จาง หมิงเฉียง รองนายกเทศมนตรีรัฐบาลประชาชนเขตไท่ซานของเมืองไท่อัน ได้เยี่ยมชม Taihe Power Group เพื่อเป็นแนวทางในการทำงาน โดยมุ่งเน้นที่การทำความเข้าใจการขยายนิคมอุตสาหกรรมจีน-เกาหลีของกลุ่ม ในโครงการใหม่ และให้ความสำคัญ คำแนะนำ. นายจาง ชูหมิน ประธาน Taihe Power Group ได้ทำรายงานโดยละเอียด

คุณจางเยี่ยมชมฐานประกอบของกลุ่ม บริษัทไฮดรอลิกไฟฟ้า แผนกการผลิตเครื่องจักร ความเข้าใจโดยละเอียดเกี่ยวกับการพัฒนาอุตสาหกรรมการส่งกำลังและการเปลี่ยนแปลง การวางแผนและการก่อสร้างโครงการใหม่ ฯลฯ และถามอย่างรอบคอบเกี่ยวกับการดำเนินงานและการพัฒนาของกลุ่ม กระบวนการของปัญหาและความยากลำบากที่มีอยู่และจะประสานงานเพื่อส่งเสริม

ประธานจางกล่าวว่าภายใต้การสนับสนุนและความช่วยเหลืออย่างแข็งแกร่งจากรัฐบาล การพัฒนา Taihe Power เริ่มต้นจากศูนย์และทำให้เกิดความก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว และตอนนี้ Taihe Power Group ได้กลายเป็นหนึ่งในบริษัทที่รวดเร็ว ดีที่สุด และมีความเคลื่อนไหวมากที่สุด Taihe Power Group จะปฏิบัติตามความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างแข็งขัน และมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณค่าและตอบแทนสังคมไปพร้อมๆ กับการสร้างโครงการที่ได้เริ่มต้นขึ้น